ประกันอุบัติเหตุ »

ข่าวประชาสัมพันธ์ » ประกาศผลการคัดเลือกบริษัทรับทำประกันอุบัติเหตุนิสิตและบุคลากรมหาวิทยาลัยบูรพา ปีการศึกษา ๒๕๖๐

หัวข้อข่าว  ประกาศผลการคัดเลือกบริษัทรับทำประกันอุบัติเหตุนิสิตและบุคลากรมหาวิทยาลัยบูรพา ปีการศึกษา ๒๕๖๐
รายละเอียด ประกาศผลการคัดเลือกบริษัทรับทำประกันอุบัติเหตุนิสิตและบุคลากรมหาวิทยาลัยบูรพา ปีการศึกษา ๒๕๖๐
ผู้ประกาศ สิริพร ธิติโชติรส     วันที่ 27 มีนาคม 2560 เวลา 10:44
เอกสารแนบ    ประกาศผลการคัดเลือกบริษัทรับทำประกันอุบัติเหตุนิสิตและบุคลากรมหาวิทยาลัยบูรพา ปีการศึกษา ๒๕๖๐   » วันที่อัพโหลดเอกสาร:: 27 มี.ค. 60