นศท./การทหาร »

ข่าวประชาสัมพันธ์ » ปฏิทินการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๒, ๓, ๔, ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

หัวข้อข่าว  ปฏิทินการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๒, ๓, ๔, ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
รายละเอียด ปฏิทินการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๒, ๓, ๔, ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
ผู้ประกาศ สุชาดา อาศัยสุข     วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:20
เอกสารแนบ    ปฏิทินการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๒, ๓, ๔, ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑   » วันที่อัพโหลดเอกสาร:: 30 พ.ค. 61