กิจกรรมนิสิต »

ข่าวประชาสัมพันธ์ » ประกวดวาดภาพและภาพยนตร์สั้น โครงการปลุกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน ปีที่ 8 "We Do Volunteer (ทำให้ด้วยใจ)"

หัวข้อข่าว  ประกวดวาดภาพและภาพยนตร์สั้น โครงการปลุกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน ปีที่ 8 "We Do Volunteer (ทำให้ด้วยใจ)"
รายละเอียด กรมกิจการพลเรือนทหารบก ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดวาดภาพและภาพยนตร์สั้น โครงการปลุกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน ปีที่ 8 "We Do Volunteer ทำให้ ด้วยใจ" ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท ประเภทการประกวดภาพวาด การแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 ระดับ ดังนี้ ระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษา ระดับอุดมศึกษา การประกวดภาพยนตร์สั้น 90 วินาที การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ระดับ ดังนี้ ระดับอุดมศึกษา ระดับประชาชนทั่วไป กำหนดระยะเวลาปิดรับผลงานวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 วันประกาศผลการประกวด จะเเจ้งให้ทราบอีกครั้งผ่านทาง Facebook: Thailandwakeup www.thailandwakeup.com ติดต่อสอบถาม Thailandwakeup2018@gmail.com www.facebook.com/thailandwakeup.th
URL ประกวดวาดภาพและภาพยนตร์สั้น โครงการปลุกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน ปีที่ 8 "We Do Volunteer (ทำให้ด้วยใจ)"
ผู้ประกาศ นางสาวสุดาพิม สาระกุล     วันที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 10:58