กยศ./กรอ.

ข่าวประชาสัมพันธ์

[ประชาสัมพันธ์] กำหนดการกู้ยืมเงินกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาลักษณะที่ ๒ เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา ให้แก่นักเรียนหรือนักศึกษาที่ศึกษาในสาขาวิชาที่เป็นความต้องการหลัก (กรอ.เดิม) ประเภทผู้กู้ต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยบูรพา ชั้นปีที่ ๒ – ๖ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒      วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:53
     [ประชาสัมพันธ์] กำหนดการขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ลักษณะที่ ๑ เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา ให้แก่นักเรียนหรือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ (กยศ.เดิม) ประเภทผู้กู้ต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยบูรพา ชั้นปีที่ ๒ – ๖ ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒      วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:54
     [ประชาสัมพันธ์] ประกาศรายชื่อนิสิตกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ลักษณะที่ ๑ (กยศ.เดิม) เข้าลงนามยืนยันค่าเล่าเรียน ภาคเรียนที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๑      วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:01
     [ประชาสัมพันธ์] การยืนยันการขอกู้ยืมเงินในระบบ e-studentloan และส่งเอกสารการขอกู้ยืมเงิน ประเภทผู้กู้ลักษณะที่ ๑ (กยศ.) ภาคเรียนที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๑      วันที่ 6 มีนาคม 2562 เวลา 09:58