กยศ./กรอ.

ข่าวประชาสัมพันธ์

[ประชาสัมพันธ์] ประกาศรายชื่อนิสิตกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) (กลุ่มนิสิตรอเพิ่ม – ถอนรายวิชา) เข้าลงนามยืนยันค่าเล่าเรียน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐           วันที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 18:00
     [ประชาสัมพันธ์] ประกาศรายชื่อนิสิตกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) เข้าปัจฉิมนิเทศ และลงนามยืนยันค่าเล่าเรียน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐           วันที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 17:37
     [ประชาสัมพันธ์] ประกาศรายชื่อนิสิตกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประเภทผู้กู้ยืมรายใหม้ได้สิทธิกู้ยืมเงิน กยศ. และ ประเภทผู้กู้ยืมรายเก่าที่เปลี่ยนสถานศึกษา (เพิ่มเติม) เข้ารับการปฐมนิเทศ และทําสัญญากู้ยืมเงิน กยศ. ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๐      วันที่ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 12:58
     [ประชาสัมพันธ์] การยืนยันการขอกู้ยืมเงินในระบบ e-studentloan และส่งเอกสารยืนยันการกู้ยืมเงิน ประเภทผู้กู้ กยศ. ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐      วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:59
     [ประชาสัมพันธ์] การยืนยันการขอกู้ยืมเงินในระบบ e-studentloan และส่งเอกสาร ยืนยันการกู้ยืมเงิน กรอ. ลงชื่อยืนยันค่าเล่าเรียน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐      วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:53